ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน หลังจากที่ผู้คนให้การยอมรับในเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency มากขึ้นนั้น ส่งผลให้มีผู้คนต้องการเข้ามาใช้งานมากยิ่งขึ้น

จนทำให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และแพลตฟอร์มการชำระเงินต่างๆ เพื่อให้สามารถนำ Cryptocurrency ไปใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับจากเหล่านักลงทุนและผู้ประกอบการมากที่สุดในสหรัฐอเมริกานั้น คงจะหนีไม่พ้น Flexa เป็นแน่

โดย Flexa เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการด้านการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล ที่มีจุดเด่นเรื่องความรวดเร็วในการทำธุรกรรมและมีระบบป้องกันที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ซึ่ง Flexa สามารถชำระค่าสินค้าและบริการด้วยสกุลเงินดิจิทัลได้มากกว่า 99 สกุลเลยทีเดียว อาทิเช่น USDC, BTC, EHT, และอื่นๆ อีกมากมาย 

รวมทั้งยังสามารถทำธุรกรรมข้ามพรมแดนได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการแปลงสกุลเงิน และยังมีการรับประกันความเสียหายจากการทำธุรกรรมแบบ 100% อีกด้วย

โดยล่าสุด Flexa ได้วางแผนที่จะซื้อบริษัทแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ผู้พัฒนาเทคโนโลยีทางการตลาดที่ได้มีการร่วมมือกับแบรนด์ใหญ่ต่างๆ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์สินค้าและผู้บริโภคอย่าง Drop Party 

เพื่อดึงดูดจำนวนผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม Flexa ให้เพิ่มมากขึ้นผ่านการทำแคมเปญโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ

ซึ่งได้มีการเปิดเผยจากทาง Flexa ว่า Drop Party ที่อยู่ภายใต้ Flaxa นั้นจะยังคงมีพันธกิจดังเดิม คือการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้งานกับผู้ประกอบการบนแพลตฟอร์ม Flexa ไว้ด้วยกัน 

โดย Flexa ยังได้มีแผนที่จะนำ Drop Party มาพัฒนาเพื่อผสานแพลตฟอร์มทางการตลาดเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น NFT และระบบการชำระเงินดิจิทัลแบบอัตโนมัติอีกด้วย

ซึ่งการซื้อ Drop Party ของ Flexa ในครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ และจะเป็นส่วนช่วยในการพัฒนา Flexa รวมถึงอุตสาหกรรม Cryptocurrency อย่างไรต่อไปนั้น เรายังคงต้องติดตามข่าวสารจากทางผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิด

By
Juzo Megure

If you don’t believe it or don’t get it, I don’t have the time to try to convince you, sorry.

More from writer

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ